Chính sách đổi trả hàng hóa

1. Điều kiện đổi trả

Sản phẩm còn nguyên tem, mã sản phẩm, vợt chưa được căng dây – Hoá đơn VAT nguyên vẹn, không chắp vá hoặc tẩy xoá – Chưa qua sử dụng, giặt ủi, không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước hay có mùi đã qua sử dụng – Dịch vụ đổi hàng chỉ áp dụng cho cùng sản phẩm, nhưng khác màu, khác size Chính sách đổi trả không áp dụng với phụ kiện (bao gồm cước, cuốn cán, hỗ trợ chấn thương và giảm rung) và các sản phẩm trong chương trình giảm giá, khuyến mãi.

2. Hàng giao bị gãy vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu

HungSport yêu cầu quý khách hàng bắt buộc phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng/gói hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (gãy vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận bán hàng hoặc hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

  • Trong trường hợp quý khách hàng không kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng/gói hàng và sản phẩm trước khi thanh toán nhưng vẫn nhận hàng thì HungSport không chịu trách nhiệm đối với các hàng hóa khách hàng đã nhận có tình trạng bị gãy vỡ, trầy xước, hư hại.
  • Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị sai nội dung hoặc thiếu hàng so với đơn hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về Email/Skype: … của chúng tôi để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…Tất cả các chi phí vận chuyển do lỗi phát sinh khi thực hiện đơn hàng của HungSport đều do HungSport thanh toán.
  • Trường hợp khách hàng lựa chọn nhầm size sản phẩm (Áp dụng cho Giày Tennis và Quần Áo Tennis), HungSport sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sang size khác của sản phẩm cùng mẫu mã ( Điều kiện sản phẩm còn hàng trong kho).
  • Đối với phụ kiện, Quý khách chỉ được đổi sản phẩm tương đương (có thể khác màu, hoặc size) và có giá trị bằng giá sản phẩm đã mua hoặc cao hơn. Chi phí vận chuyển đổi trả hàng 2 chiều (gửi và nhận hàng) trong trường hợp này do khách hàng thanh toán và chỉ được đổi trả MỘT LẦN duy nhất.

Sau 24h kể từ khi Quý khách nhận hàng, HungSport có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

3. Sản phẩm bị lỗi kĩ thuật

HungSport cam kết bán 100% sản phẩm chính hãng nên sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm.

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại https://hungsport.vn vui lòng thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Kiểm tra thông tin bảo hành của sản phẩm.
  • Bước 2: Liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng sản phẩm.
  • Bước 3: Liên hệ với HungSport nếu không thể liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng sản phẩm hoặc có những thắc mắc đặc biệt khác qua số máy chăm sóc khách hàng.

4. Thời gian đổi trả

HungSport cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi, chúc Quý khách luôn được sở hữu những sản phẩm vừa ý. Mọi thông tin chi tiết thêm vui lòng liên hệ: 0967798888 để được giải đáp (8h – 21h Tất cả các ngày trong tuần)

HỆ THỐNG CỬA HÀNG HÙNG SPORT

Hệ thống showroom
Lên đầu trang