Còn hàng

Giày cầu lông Yonex POWER CUSHION COMFORT Z 2 MD

Còn hàng
Thương hiệu: Yonex
Loại: Giày Cầu Lông
Kích thước:
Giá: 1.680.000₫ 2.400.000₫
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Sản xuất: Nhật Bản (nội địa Nhật)

– Màu sắc: Trắng/ Xanh Navy/ Đen

– Phía trên: Double Raschel Mesh ; Durable Skin Light

– Midsole: Power Cushion ; Power Graphite Sheet

Power Cushion+ ; Feather Bounce Foam

– Đế ngoài: Cao su

1. Giới thiệu về giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng Xanh

– Trong năm 2019, thương hiệu cầu lông Yonex đã cho ra mắt siêu phẩm giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Đen Đỏ được vận động viên huyền thoại LinDan sử dụng, nổi bật về độ êm ái vô cùng tuyệt vời, khả năng bám sân hoàn hảo cùng công nghệ chống lật cổ chân, đây quả là một đôi giày đáng mua. Thế nhưng một số người sử dụng đã có nhận xét về chiều ngang của đôi giày hơi chật so với kích thước chân của họ. Nhận thấy được điều này, hãng Yonex đã cho ra mắt phiên bản cải tiến dành cho người chân bè chiều ngang trên mẫu giày này đó chính là siêu phẩm Giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng Xanh – Chân bè không phải lo !

– Giày cầu lông cao cấp Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng Xanh là mẫu giày mới 2020 thuộc thị trường nội địa Nhật form rộng dành cho những bạn có size chân bè về chiều ngang, bên cạnh đó đôi giày có độ êm ái vô cùng tuyệt vời, đảm bảo mang đến cho các anh em lông thủ sự hài lòng tuyệt đối.

– Áp dụng công nghệ mới trên phần lưỡi gà: DOUBLE RACHEL MESH là một lưới siêu mịn cực kỳ nhẹ và bền. Nó cung cấp trao đổi không khí nhiều hơn tám lần để giải phóng độ ẩm so với vải lưới thông thường. Từ đó bên trong giày luôn được thông thoáng và những động tác nhón chân hay xê dịch nhiều hướng được thực hiện dễ dàng hơn.

– Với thiết kế đặc biệt, phần lưỡi gà được nối liền với 2 bên giày giúp việc mang giày vô cùng dễ dàng. Đây là một thiết kế thông minh phù hợp với những dôi giày có cường độ vận động lớn như cầu lông hay chạy bộ.

– Thiết kế không đối xứng 2 bên giày mui giày vừa tạo một thiết kế mới ấn tượng, vừa giúp không gian bên trong giày được vừa vặn với chân người chơi hơn. Các chuyển động đa chiều với cường độ liên tục được giày hỗ trợ người chơi giảm lật cổ chân hơn.

– Phần mũi và mui giày được thiết kế màu trắng, lưỡi gà và cổ giày được thiết kế màu đen đậm. Dây dày cùng phần đế giữa màu xanh Navy khá nổi bật trở thành điểm nhấn làm cho đôi giày thêm nổi bật. Đế ngoài giày được làm từ chất liệu cao su màu vàng đậm trông rất hiện đại.

– Nếu Yonex Comfort 2 Z Đen Hồng là phiên bản thiết kế cho nữ, Yonex Comfort 2 Z Đen Đỏ là phiên bản dành cho nam thì Yonex Comfort Z2 Wide Trắng Xanh là mẫu thiết kế dành cho cả nam lẫn nữ với form giày rộng bè chiều ngang cho những bạn thích sự thoải mái, rộng rãi. Đây là mẫu giày cao cấp, hoàn hảo đáng cho bạn đầu tư vào.

2. Tổng quan về giày cầu lông hiện đại Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng Xanh

– Màu sắc trên đôi giày cầu lông hiện đại Yonex SHB Comfort Z2 Wide: Trắng/ Xanh Navy/ Đen

– Phía trên: Double Raschel Mesh

Durable Skin Light

– Midsole: Power Cushion

Power Graphite Sheet

Power Cushion +

Feather Bounce Foam

– Đế ngoài: Cao su

– Sản xuất: Nhật Bản (nội địa Nhật)

3. Công nghệ áp dụng trên giày cầu lông chất lượng Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng Xanh

– POWER CUSHION +: Bằng cách thêm một loại nhựa đàn hồi đặc biệt vào POWER CUSHION, trong khi vẫn duy trì các đặc tính nhẹ thông thường, khả năng hấp thụ sốc cao được thực hiện. Các rãnh được thiết kế theo mô hình mạng tinh thể, với khoảng cách và độ sâu tối ưu, đạt được khả năng phục hồi hơn. So với vật liệu đệm thông thường, POWER CUSHION mới + tự hào về khả năng hấp thụ sốc hơn 28% và lực đẩy mạnh hơn 62%.

POWER CUSHION + - Giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng Xanh

– POWER CUSHION: Đệm điện YONEX hấp thụ sốc sau đó đảo ngược năng lượng tác động để chuyển trơn tru sang chuyển động tiếp theo. So với urethane, cấu trúc YONEX Power Cushion cung cấp khả năng hấp thụ sốc gấp 3 lần. Khi rơi từ 7m lên trên tấm đệm, một quả trứng sẽ nảy trở lại 4m mà không bị hư hại.

POWER CUSHION - Giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng XanhPOWER CUSHION - Giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng Xanh

– TOE ASSIST SHAFE: Giày cầu lông chất lượng Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng Xanh có thiết kế tập trung vào ngón chân giúp giảm áp lực ở ngón chân cái, cũng như cung cấp sự hỗ trợ được cải thiện ở giữa bàn chân và gót chân cho phù hợp, ổn định.

TOE ASSIST SHAFE - Giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng Xanh

– TOUGHTBRID LIGHT: ToughBrid Light vẫn duy trì hiệu suất chính xác vì ToughBrid vẫn nhẹ hơn 11% *, tạo ra sự giảm đáng kể căng thẳng ở chân và đầu gối.

– INNER BOOTIE: Lưỡi gà kết nối với giày làm giảm các lớp chồng chéo cho phù hợp hơn.

– FLEXION UPPER: Thiết kế không đối xứng với đường dây giày cong tạo ra một đường kẻ tự nhiên vừa vặn quanh vòm bên trong.

– LATERAL SHELL: Lớp vỏ bên nằm ở bên ngoài của bàn chân trước ngăn trượt ở mép đế. Nó làm giảm mất năng lượng, tăng phản ứng chân và tạo ra các chuyển động chân trơn tru, linh hoạt và tấn công.

LATERAL SHELL - Giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng Xanh

– SYN CRO FIT INSOLE: Cấu trúc đế YONEX Synchro-Fit Insole tạo ra sự tiếp xúc an toàn giữa chân và giày, giảm lãng phí năng lượng thông qua sự phù hợp được cải thiện.

Hình 1. So với giày cầu lông thông thường, phần giữa đến gót trên đế được nâng lên để mang lại sự phù hợp được cải thiện giữa bàn chân và giày.

Hình 2. Bằng cách giữ gót chân chắc chắn với đế, khoảng cách giữa bàn chân và giày được giảm bớt, cải thiện sự thoải mái và hiệu suất, đảm bảo bàn chân có độ bám tối đa bên trong giày.

SYN CRO FIT INSOLE - Giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng Xanh      SYN CRO FIT INSOLE - Giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng Xanh

– POWER GRAPHITE DRIVE: Một tấm than chì được chèn dưới phần giữa của bàn chân để tăng sự ổn định và giảm trọng lượng trong giày và để đẩy bạn về phía trước cho pha cầu tiếp theo.

Power Grappite - Giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng Xanh

– ROUND SOLE: YONEX Round Sole được thiết kế để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các bước chân nhanh chóng và trơn tru. Round Sole đảm bảo chuyển động trơn tru và truyền năng lượng tối đa.

ROUND SOLE - Giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng Xanh

– HEXAGRIP: Đối với bước chân nhanh nhẹn và ổn định, mẫu hexagrip cung cấp độ bám cao hơn 3% và nhẹ hơn 20% so với vật liệu đế tiêu chuẩn.

HEXAGRIP - Giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng XanhHEXAGRIP - Giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng Xanh

– DURABLE SKIN LIGHT: Kết hợp tính linh hoạt giống như cao su với độ cứng của nhựa cứng, DURABLE SKIN LIGHT dựa trên polyurethane cho phép bạn chơi một cách nhẹ nhàng trên đôi chân của bạn trong khi vẫn giữ được sự chắc chắn.

Durable Skin Light - Giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng Xanh

– DOUBLE RASCHEL: Double Raschel Lưới là một lưới siêu mịn cực kỳ nhẹ và bền. Nó cung cấp trao đổi không khí nhiều hơn tám lần để giải phóng độ ẩm so với vải lưới thông thường.

DOUBLE RASCHEL - Giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng Xanh

Việc áp dụng hàng loạt các công nghệ mới áp dụng vào từng bộ phận trên giày giúp đôi giày hoàn hảo Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng Xanh trở thành một trong những đôi giày hoàn thiện nhất của Yonex. Từ những thông tin trên, chúng ta dễ dàng nhìn thấy Yonex rất chú trọng vào việc bảo vệ, nâng niu đôi chân người chơi. Từ đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Ưu điểm của giày cầu lông cao cấp Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng Xanh 2020

– Giày cầu lông cao cấp Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng Xanh được đánh giá là đôi giày có tính bền bỉ cao, mọi đường chỉ may, vết dán keo đều vô cùng chắc chắn không có lỗi.

– Giày ôm gọn bàn chân, thoáng khí, mặt đế cao su tự nhiên rất bám sàn, chống trơn trượt. Giúp người chơi cầu lông linh hoạt trên sân đấu, hạn chế tối đa chấn thương.

– Giày phù hợp với mọi mặt sàn từ thảm cầu lông, thảm thi đấu đa năng, sân xi măng, sân gạch hay sân bê tông…

– Ngoài lớp đệm khí Power Cushion, lót giày còn thêm một lớp đệm khí ở phần gan bàn chân và phần gót tăng thêm độ êm ái cho người dùng.

– Giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Wide Trắng Xanh là mẫu giày hoàn hảo, thành công nhất cảu Yonex chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về mọi mặt khi sử dụng, là sản phẩm ưu việt cho bộ dụng cụ thi đấu cầu lông của các anh em lông thủ.

10000+ sản phẩm

10000+ sản phẩm

400+ Thương hiệu
2 Triệu khách hàng

2 Triệu khách hàng

Tin tưởng mua sắm
Hàng chính hãng

Hàng chính hãng

100% chính hãng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Miễn phí nội thành
Đổi hàng 07 ngày

Đổi hàng 07 ngày

Hoàn toàn miễn phí
Khách VIP

Khách VIP

Ưu đãi hấp dẫn

HỆ THỐNG CỬA HÀNG HÙNG SPORT

Hệ thống showroom
Lên đầu trang