Còn hàng

Giày cầu lông Yonex SHB Eclipsion Z

Còn hàng
Thương hiệu: Yonex
Loại: Giày Cầu Lông
Kích thước:
Giá: 1.715.000₫ 2.450.000₫
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Xuất xứ: Nhật Bản (nội địa Nhật)

– Màu sắc: Trắng/ Cam/ Xanh Navy

– Phía trên: Double Raschel Mesh ; Durable Skin Light

– Midsole: Power Cushion ; Power Graphite Sheet

Power Cushion+ ; Feather Bounce Foam

– Đế ngoài: Cao su

Giày cầu lông Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP) – Mang tông màu mới mẻ, tươi sáng, hiện đại

1. Giới thiệu về giày cầu lông Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP)

– Sau khi ra mắt mẫu giày cầu lông cao cấp Yonex Eclipsion từ năm 2018 cho đến nay, thương hiệu cầu lông Yonex nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của người sử dung. Để tiếp nối sự thành công của mẫu giày này, Yonex đã cho ra mắt thêm phiên bản màu mới vô cùng đẹp mắt đó chính là siêu phẩm giày cầu lông Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP) – Mang tông màu mới mẻ, tươi sáng, hiện đại nhằm cung cấp cho các anh chị em lông thủ thêm nhiều sự lựa chọn đúng với sở thích của bản thân.

– Giày cầu lông Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP) thuộc bản thị trường nội địa Nhật ( chỉ được sản xuất riêng tại nhà máy của Nhật Bản không đặt gia công các nước khác ) được khoác lên mình màu áo mới trông rất bắt mắt hứa hẹn khi lên chân sẽ làm các lông thủ nổi bật nhất trên sân cầu.

– Đôi giày với thiết kế bên ngoài ấn tượng vô cùng chắc chắn với đường may được tối giản giúp giày trở thành một khối ổn định hơn. Với công nghệ INNER BOOTIE: Lưỡi gà kết nối với giày làm giảm các lớp chồng chéo cho phù hợp hơn, giúp cảm giác mang thoải mái, vừa vặn hơn. Điều này cũng giúp việc mang giày vào, tháo giày ra trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

– Tổng thể đôi giày với hai tông màu chủ đạo trắng cam rất bắt mắt với phần dây giày màu xanh navy trùng tone màu với phần cổ giày tạo nên một tổng thể hài hòa, phần midsole màu cam cho ánh nhìn sáng và sang trọng hơn cho giày. Với chất liệu nhựa cao cấp bên ngoài giày được thiết kế với nhiều lỗ hình tam giác giúp bảo vệ giày trước trầy xước, thoáng khí bên trong giày và dễ dàng lau chùi trong quá trình sử dụng.

– Mẫu giày thuộc dòng sản phẩm tầm cao trong series giày cầu lông Yonex được trang bị các công nghệ hiện đại nhất của hãng như: POWER CUSHION +, POWER GRAPHITE, TOE ASSIST SHAFE, SYN CRO FIT INSOLE, ROUND SOLE, HEXAGRIP, INNER BOOTIE, … đảm bảo sự êm ái tối đa, bảo vệ tuyệt đối, an toàn bậc nhất dành cho đôi chân của bạn.

2. Tổng quan về giày cầu lông hiện đại Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP)

– Màu sắc trên đôi giày cầu lông hiện đại Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP): Trắng/ Cam/ Xanh Navy

– Phía trên: Durable Skin Light

– Midsole: Power Cushion

Power Graphite Sheet

Power Cushion +

ToughBrid Light

– Đế ngoài: Cao su

– Sản xuất: Nhật Bản (nội địa Nhật)

Giày cầu lông Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP)

Giày cầu lông Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP)

* Bảng size giày Yonex bao gồm giày cầu lông hiện đại Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP)

Giày cầu lông Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP)

* Hướng dận cách chọn mua giày cầu lông phù hợp nhất dành cho ban:

3. Công nghệ áp dụng trên giày cầu lông chất lượng Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP)

– POWER CUSHION +: Bằng cách thêm một loại nhựa đàn hồi đặc biệt vào POWER CUSHION, trong khi vẫn duy trì các đặc tính nhẹ thông thường, khả năng hấp thụ sốc cao được thực hiện. Các rãnh được thiết kế theo mô hình mạng tinh thể, với khoảng cách và độ sâu tối ưu, đạt được khả năng phục hồi hơn. So với vật liệu đệm thông thường, POWER CUSHION mới + tự hào về khả năng hấp thụ sốc hơn 28% và lực đẩy mạnh hơn 62%.

POWER CUSHION + - Giày cầu lông Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP)

– POWER CUSHION: Đệm điện YONEX hấp thụ sốc sau đó đảo ngược năng lượng tác động để chuyển trơn tru sang chuyển động tiếp theo. So với urethane, cấu trúc YONEX Power Cushion cung cấp khả năng hấp thụ sốc gấp 3 lần. Khi rơi từ 7m lên trên tấm đệm, một quả trứng sẽ nảy trở lại 4m mà không bị hư hại.

POWER CUSHION - Giày cầu lông Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP)POWER CUSHION - Giày cầu lông Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP)

– TOE ASSIST SHAFE: Giày cầu lông chất lượng Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP) có thiết kế tập trung vào ngón chân giúp giảm áp lực ở ngón chân cái, cũng như cung cấp sự hỗ trợ được cải thiện ở giữa bàn chân và gót chân cho phù hợp, ổn định.

TOE ASSIST SHAFE - Giày cầu lông Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP)

– TOUGHTBRID LIGHT: ToughBrid Light vẫn duy trì hiệu suất chính xác vì ToughBrid vẫn nhẹ hơn 11% *, tạo ra sự giảm đáng kể căng thẳng ở chân và đầu gối.

– INNER BOOTIE: Lưỡi gà kết nối với giày làm giảm các lớp chồng chéo cho phù hợp hơn.

– LATERAL SHELL: Lớp vỏ bên nằm ở bên ngoài của bàn chân trước ngăn trượt ở mép đế. Nó làm giảm mất năng lượng, tăng phản ứng chân và tạo ra các chuyển động chân trơn tru, linh hoạt và tấn công.

LATERAL SHELL - Giày cầu lông Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP)

– SYN CRO FIT INSOLE: Cấu trúc đế YONEX Synchro-Fit Insole tạo ra sự tiếp xúc an toàn giữa chân và giày, giảm lãng phí năng lượng thông qua sự phù hợp được cải thiện.

Hình 1. So với giày cầu lông thông thường, phần giữa đến gót trên đế được nâng lên để mang lại sự phù hợp được cải thiện giữa bàn chân và giày.

Hình 2. Bằng cách giữ gót chân chắc chắn với đế, khoảng cách giữa bàn chân và giày được giảm bớt, cải thiện sự thoải mái và hiệu suất, đảm bảo bàn chân có độ bám tối đa bên trong giày.

SYN CRO FIT INSOLE - Giày cầu lông Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP)      SYN CRO FIT INSOLE - Giày cầu lông Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP)

– POWER GRAPHITE DRIVE: Một tấm than chì được chèn dưới phần giữa của bàn chân để tăng sự ổn định và giảm trọng lượng trong giày và để đẩy bạn về phía trước cho pha cầu tiếp theo.

Power Grappite - Giày cầu lông Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP)

– ROUND SOLE: YONEX Round Sole được thiết kế để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các bước chân nhanh chóng và trơn tru. Round Sole đảm bảo chuyển động trơn tru và truyền năng lượng tối đa.

ROUND SOLE - Giày cầu lông Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP)

– HEXAGRIP: Đối với bước chân nhanh nhẹn và ổn định, mẫu hexagrip cung cấp độ bám cao hơn 3% và nhẹ hơn 20% so với vật liệu đế tiêu chuẩn.

HEXAGRIP - Giày cầu lông Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP)HEXAGRIP - Giày cầu lông Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP)

– DURABLE SKIN LIGHT: Kết hợp tính linh hoạt giống như cao su với độ cứng của nhựa cứng, DURABLE SKIN LIGHT dựa trên polyurethane cho phép bạn chơi một cách nhẹ nhàng trên đôi chân của bạn trong khi vẫn giữ được sự chắc chắn.

Durable Skin Light - Giày cầu lông Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP)

– DOUBLE RASCHEL: Double Raschel Lưới là một lưới siêu mịn cực kỳ nhẹ và bền. Nó cung cấp trao đổi không khí nhiều hơn tám lần để giải phóng độ ẩm so với vải lưới thông thường.

DOUBLE RASCHEL - Giày cầu lông Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP)

Việc áp dụng hàng loạt các công nghệ mới áp dụng vào từng bộ phận trên giày giúp đôi giày hoàn hảo Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP) trở thành một trong những đôi giày hoàn thiện nhất của Yonex. Từ những thông tin trên, chúng ta dễ dàng nhìn thấy Yonex rất chú trọng vào việc bảo vệ, nâng niu đôi chân người chơi. Từ đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Ưu điểm của giày cầu lông cao cấp Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP) 2020

– Giày cầu lông cao cấp Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP) 2020 được đánh giá là đôi giày có tính bền bỉ cao, mọi đường chỉ may, vết dán keo đều vô cùng chắc chắn không có lỗi.

– Giày ôm gọn bàn chân, thoáng khí, mặt đế cao su tự nhiên rất bám sàn, chống trơn trượt. Giúp người chơi cầu lông linh hoạt trên sân đấu, hạn chế tối đa chấn thương.

– Giày phù hợp với mọi mặt sàn từ thảm cầu lông, thảm thi đấu đa năng, sân xi măng, sân gạch hay sân bê tông…

– Ngoài lớp đệm khí Power Cushion, lót giày còn thêm một lớp đệm khí ở phần gan bàn chân và phần gót tăng thêm độ êm ái cho người dùng.

– Giày cầu lông Yonex Eclipsion Trắng Cam (mã JP) là mẫu giày hoàn hảo, thành công nhất cảu Yonex chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về mọi mặt khi sử dụng, là sản phẩm ưu việt cho bộ dụng cụ thi đấu cầu lông của các anh em lông thủ.

10000+ sản phẩm

10000+ sản phẩm

400+ Thương hiệu
2 Triệu khách hàng

2 Triệu khách hàng

Tin tưởng mua sắm
Hàng chính hãng

Hàng chính hãng

100% chính hãng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Miễn phí nội thành
Đổi hàng 07 ngày

Đổi hàng 07 ngày

Hoàn toàn miễn phí
Khách VIP

Khách VIP

Ưu đãi hấp dẫn

HỆ THỐNG CỬA HÀNG HÙNG SPORT

Hệ thống showroom
Lên đầu trang