Hết hàng

Giày Tennis Asics Solution Speed FF 2.0 Xanh Rêu/Trắng/Xanh Rêu

Hết hàng
Thương hiệu: Asics
Loại: Giày Tennis
Kích thước:
Giá:
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Tặng 1 đôi tất

Solution Speed FF 2 đã được Asics nâng cấp hoàn hảo hơn so với chính phiên bản trước đó: nhẹ hơn, nhanh hơn, linh hoạt hơn. Một đôi giày nhẹ hiệu suất cao, hướng đến tốc độ, mang đến độ êm ấn tượng và độ ổn định cần thiết khi bạn có xu hướng di chuyển khắp mặt sân.

Phiên bản thứ 2 của Giày Tennis Asics Solution Speed FF được trang bị những công nghệ tiến tiến và được thử nghiệm rộng rãi tại Viện khoa học thể thao của Asics tại Kobe Nhật Bản.

Giày Tennis Solution Speed FF 2 là mẫu giày nhanh nhất của Asics mang đến cho người chơi tennis một đôi giày nhẹ hơn, linh hoạt hơn so với những đôi giày trước đó và giúp người chơi di chuyển nhanh hơn.

Phần Upper của giày Tennis Asics Speed FF đã được thiết kế lại, mang lại tính linh hoạt với PU (polyurethane) ,tăng tính linh hoạt,  giúp đôi giày có thể di chuyển cùng với bàn chân khi thi đấu.

Công nghệ Dynawrap hoạt động cùng với hệ thống khung viền, mang đến sự ổn định cho bàn chân trước trong các chuyển động liên tục, di chuyển ngang sân.

- Điểm mới đặc trưng của Giày Tennis Speed FF 2 lần này là đế giữa được cải tiến, FLYTEFOAM™ và FLYTEFOAM PROPEL,  được kêt hợp với nhau để tạo ra lớp đệm mềm nhất và nhẹ nhất. Kêt hợp cùng công nghệ ASICS GRIP ™ mới, mang lại cho người chơi sự yên tâm khi di chuyển mà không bị trượt hay mất kiểm soát.

TWISTRUSS™ : Khả năng thay đổi hướng nhanh chóng, tự tin khi xuất phát hay tăng tốc độ di chuyển là lý do mà Asics mang công nghệ Twistruss vào dòng Speed FF2 lần này.

Đế ngoài ( outsole) cũng được Asics nâng cấp, tăng độ bám sân, cho phép người chơi di chuyển tích cực và mạnh mẽ hơn. Độ bền cũng được Asics nghiên cứu và cải tiến hơn so với thế hệ trước.

10000+ sản phẩm

10000+ sản phẩm

400+ Thương hiệu
2 Triệu khách hàng

2 Triệu khách hàng

Tin tưởng mua sắm
Hàng chính hãng

Hàng chính hãng

100% chính hãng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Miễn phí nội thành
Đổi hàng 07 ngày

Đổi hàng 07 ngày

Hoàn toàn miễn phí
Khách VIP

Khách VIP

Ưu đãi hấp dẫn

HỆ THỐNG CỬA HÀNG HÙNG SPORT

Hệ thống showroom
Lên đầu trang