Hết hàng

Vỉ cuốn cán Tourna Original 3-Pack TG-1-B Blue Dry Feel

Hết hàng
Thương hiệu: Tourna
Loại: Phụ Kiện - Quấn Cán, Quấn Cốt
Giá: 130.000₫

Cuốn cán Tourna Original 3-Pack TG-1-B Xanh Blue Dry Feel (3 cuốn/vỉ)

-  Cuốn cán Tourna – Dry Feel là sự lựa chọn của rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Với màu xanh Blue nhạt đặc trưng, chúng ta có thể thấy những VĐV nổi tiếng đã từng sử dụng như : "Quái vật hai đầu " anh em nhà Bryan hay  John Isner, Genie Bouchard,  Pete Sampras, Dominika Cibulkova , Richard Gasquet, David Ferrer, Sam Querrey, Christina McHale, Kevin Anderson…

- Cuốn cán Tourna – Dry Feel là cuốn cán duy nhất cầm bám tay, chặt tay hơn khi bạn ra mồ hôi nhiều. Tourna – Dry Feel mang lại cảm giác khô khi bạn mới bắt đầu cầm khi chơi nhưng khi bạn bắt đầu đổ mồ hôi nhiều thì tay cầm sẽ trở nên chắc chắn hơn và cảm giác cầm vợt cũng tốt hơn. Đây chính là lý do vì sao Tourna – Dry Feel trở nên rất phổ biến với các vận động viên chuyên nghiệp cũng như những người chơi phong trào.

- Đa phần cuốn cán khác đều có cảm giác trơn trượt khi tay ra nhiều mồ hôi. Nhưng với công nghệ độc quyền của mình, cuốn cán Tourna cho phép hơi ẩm thấm qua tay cầm thay, qua đó hạn chế tối đa sự trơn trượt khi có nhiều mồ hôi ở tay cầm.

- Tourna – Dry Feel hoạt động tốt hơn với độ ẩm hay khi tay có nhiều mồ hôi, rất thích hợp sử dụng trong những ngày nắng nóng và độ ẩm cao. Cuốn cán Tourna có khả năng hấp thụ độ ẩm lên đến 350% trọng lượng ban đầu của mình.

- Và theo khuyến cáo đến từ hãng thì Tourna – Dry Feel có thể sử dụng được cả hai mặt. 

 

10000+ sản phẩm

10000+ sản phẩm

400+ Thương hiệu
2 Triệu khách hàng

2 Triệu khách hàng

Tin tưởng mua sắm
Hàng chính hãng

Hàng chính hãng

100% chính hãng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Miễn phí nội thành
Đổi hàng 07 ngày

Đổi hàng 07 ngày

Hoàn toàn miễn phí
Khách VIP

Khách VIP

Ưu đãi hấp dẫn

HỆ THỐNG CỬA HÀNG HÙNG SPORT

Hệ thống showroom
Lên đầu trang