Hết hàng

Vợt Tennis Wilson Ultra 100UL V4 2022 260g

Hết hàng
Thương hiệu: Wilson
Loại: Vợt Tennis Wilson
Giá: 4.200.000₫
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Căng dây cước trị giá tới 200k

- Quấn cán theo yêu cầu

- Giảm chấn

Vợt Tennis Wilson Ultra 100UL V4 2022 260g-WR108511U2 

Đối với bất kỳ người chơi nào đang tìm kiếm sự thoải mái siêu nhẹ, thân thiện với cánh tay trong một khung vợt hiệu suất định hướng về sức mạnh, tìm đâu tốt hơn ngoài  Ultra 100UL v4.

Thể thao với thiết kế tuyệt đẹp trải dài một loạt các màu xanh lam chuyển đổi màu sắc tùy thuộc vào cách ánh sáng chiếu vào khung, cây vợt này phù hợp với vẻ ngoài quyến rũ của nó với hiệu suất tuyệt vời. Một cấu trúc hoàn toàn mới có tính năng FORTYFIVE ° để tăng độ ổn định và thoải mái khi xoay, một hình dạng hoàn toàn mới mở rộng điểm Sweet Spot để có thêm sức mạnh và giảm xuống mật độ dây 16x19 để có thiết kế mượt mà hơn, tiện dụng hơn làm cho điều này trở thành một giải pháp một giải pháp bền vững hơn.

 

 Đặc Điểm Nổi Bật :

 

- Khung nhẹ nhất trong dòng Ultra V4 giúp thân thiện với cánh tay .

- FORTYFIVE °  bổ sung kiểu dệt FORTYFIVE linh hoạt độc đáo của mình vào lớp sợi carbon một cách chiến lược vào thiết kế mang lại sự ổn định nâng cao đồng thời tăng sự thoải mái.

- Thiết kế mang tính cách mạng tích hợp tông màu xanh lam đẹp mắt, chuyển màu với lớp sơn mờ cho vẻ ngoài quyến rũ

Sweet Spot Channel được mở rộng có khoang bên trong khung , để mở rộng để mở rộng các chuỗi dây ngang và tăng chuyển động của khoen , tăng chuyển động của grommet để có nhiều sức mạnh hơn .

- Hệ thống Grommet Crush Zone kéo dài thời gian lưu trú của quả bóng trên dây khi va chạm để tăng sức mạnh , tạo cảm giác tốt hơn và năng lượng tiềm năng lớn hơn giúp phát huy sức mạnh bùng nổ.

- Sửa đổi áp dụng thiết kế thoải mái hơn, tiện dụng hơn và giảm khối lượng lớn trong khi duy trì sự ổn định

- Parallel Drilling cung cấp phản ứng của dây nhất quán, đảm bảo độ ổn định cao hơn. 


Cây vợt nhẹ này là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho tốc độ, sức mạnh và độ xoáy của thương hiệu Ultra. Cải thiện những người chơi muốn bắt đầu chơi quần vợt năng nổ hơn trở nên yêu thích môn thể thao này.

 

CÔNG NGHỆ

Parallel Drilling- Khoan song song

Cấu trúc Grommet cung cấp phản ứng của dây nhất quán, Công nghệ này đảm bảo độ ổn định cao hơn, hoạt động chắc chắn hơn của các dây dọc và ngang và ít chuyển động giống nhau hơn, làm tăng thời gian bị đứt , tăng độ bền của dây  hơn trong khi tăng đáng kể điểm ngọt (sweet spot).

Sweet Spot Chanel

Công nghệ Sweet Spot Channel có một khoang bên trong khung để mở rộng các chuỗi ngang và tăng chuyển động của khoen để có sức mạnh lớn hơn

Crush Zone

Hệ thống dây sáng tạo nén khi tác động để kéo dài thời gian lưu trú của quả bóng trên dây, tạo cảm giác tốt hơn và năng lượng tiềm năng lớn hơn giúp phát huy sức mạnh bùng nổ.

FORTYFIVE °

Việc bố trí khung được bảo vệ bằng sáng chế tạo ra cảm giác kết nối với bóng hơn đồng thời bổ sung tốt hơn cho đường xoay dọc,  ổn định chưa từng có. Vật liệu làm tăng cả tính linh hoạt và sự ổn định mà không ảnh hưởng đến quá trình xoay.

 

Thông số chi tiết của vợt  : 


Mặt vợt : 100 inch
Chiều dài vợt : 27 inch
Trọng lượng vợt : 260gram (chưa căng dây)
Độ cân bằng :  33cm / 4 PTS HL
Mật độ dây căng : 16 Mains / 19 Crosses 
Độ vung vợt : 286
Độ cứng khung vợt : 68
Cỡ khung vợt :  24mm / 26,5mm / 24,25mm
Lực căng : 23- 27 kg -  50-60 pound

 

 

 

10000+ sản phẩm

10000+ sản phẩm

400+ Thương hiệu
2 Triệu khách hàng

2 Triệu khách hàng

Tin tưởng mua sắm
Hàng chính hãng

Hàng chính hãng

100% chính hãng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Miễn phí nội thành
Đổi hàng 07 ngày

Đổi hàng 07 ngày

Hoàn toàn miễn phí
Khách VIP

Khách VIP

Ưu đãi hấp dẫn

HỆ THỐNG CỬA HÀNG HÙNG SPORT

Hệ thống showroom
Lên đầu trang