Hết hàng

Vợt Tennis Babolat Pure Aero Rafa 2021 300g

Hết hàng
Thương hiệu: Babolat
Loại: Vợt Tennis Babolat
Giá: 4.600.000₫
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Căng dây cước trị giá tới 200k

- Quấn cán theo yêu cầu

- Giảm chấn

 

Tối đa độ xoáy và sẵn sàng để chiến đấu. 

Với Pure Aero, không thể là tính từ chúng tôi chưa bao giờ sử dụng và bất kỳ đối thủ nào cũng dễ bị đánh bại. Babolat đã tạo ra cỗ máy Lốc Xoáy giúp nuôi khát vọng vô bờ của bạn trong việc chiến thắng trận đấu.

Dòng vợt Pure Aero mới mang đến:

CỖ MÁY LỐC XOÁY

Hãy mở đầu trận đấu và làm kiệt sức đối thủ của bạn đi nào. Mặc dù bạn là tay vợt vốn đã có kỹ thuật xoáy bóng mạnh mẽ hay chỉ là một tay chơi “háo thắng” muốn đem đến cho đối thủ những góc bóng rơi siêu khó, chiếc vợt này được thiết kế với mục tiêu duy nhất: tăng độ xoáy. Với chiếc vợt này, bạn sẽ sớm tìm được góc bóng rơi ấn tượng trên sân và chắc chắn sẽ khiến đối thủ của bạn điên đảo, di chuyển hết cả sân để đỡ được những pha bóng ấn tượng cho mà xem.

NĂNG LƯỢNG SỨC MẠNH

Bạn cần nguồn năng lượng đem đến sức mạnh vô biên đến các trận đấu căng thẳng. Từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã tạo ra chiếc vợt để hỗ trợ tốc độ và độ xoáy và giúp bạn có thể “ép” đối thủ lùi về phía sau. Chúng tôi hoàn chỉnh lại một lần nữa cho cây vợt Pure Aero thế hệ mới nhất để có thể cộng hưởng sức mạnh và lốc xoáy đỉnh cao cho bạn. Người hoàn toàn kiểm soát sân bóng sẽ chẳng ai khác ngoài bạn.

CẢM NHẬN BÓNG TUYỆT ĐỈNH

Để có thể bùng nổ trong trận đấu, bạn ắt hẳn sẽ cần cảm nhận rất rõ về năng lượng bạn sẽ tỏa ra. Cảm giác bóng là điều tiên quyết chúng tôi đã cải tiến trong dòng vợt Pure Aero thế hệ mới này. Bạn hiện nay đã có thể cảm nhận rất rõ quỹ đạo của đường bóng và thậm chí mang đến đa dạng thể hiện cách đánh trên sân banh.

10000+ sản phẩm

10000+ sản phẩm

400+ Thương hiệu
2 Triệu khách hàng

2 Triệu khách hàng

Tin tưởng mua sắm
Hàng chính hãng

Hàng chính hãng

100% chính hãng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Miễn phí nội thành
Đổi hàng 07 ngày

Đổi hàng 07 ngày

Hoàn toàn miễn phí
Khách VIP

Khách VIP

Ưu đãi hấp dẫn

HỆ THỐNG CỬA HÀNG HÙNG SPORT

Hệ thống showroom
Lên đầu trang