Hết hàng

Vợt Tennis Babolat Pure Strike Team 2020 285g

Hết hàng
Thương hiệu: Babolat
Loại: Vợt Tennis Babolat
Giá: 4.100.000₫
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Căng dây cước trị giá tới 200k

- Quấn cán theo yêu cầu

- Giảm chấn

 

Vợt Tennis Babolat Pure Strike Team 285g 2020

Giống với thế hệ trước, Pure Strike sử dụng khung vợt có cấu trúc kết hợp , Control Frame Technology, đây là một sự cải tiến lớn của Babolat  giúp cây vợt có được độ ổn định cao hơn, tốc độ vung vợt nhanh hơn , kiểm soát mục tiêu đánh bóng trên sân tốt hơn. Nhiều thử nhiệm đã cho thấy rằng, Pure Strike đã đánh bại thế hệ trước đó của mình về khả năng kiểm soát lực bóng, tạo xoáy và cảm giác bóng vượt trội.

Pure Strike cũng được trang bị công nghệ FSI Power, tăng khoảng cách giữa các dây ngang lớn hơn, giúp mặt vợt dễ dàng ” cắn bóng”, tăng tốc độ cũng như khả năng tạo xoáy.

Điểm mới của khung vợt Pure Strike thế hệ thứ 3 là công nghệ C2 Pure Feel đã được cập nhật và nâng cấp tốt hơn. Babolat đã tích hợp một chất liệu đặc biệt ( chất liệu cao su dẻo vô cùng độc đáo) ở góc 3h và 9h của khung vợt để giảm bớt rung động, mang lại cảm giác chơi bóng thoải mái, êm ái hơn.

Với mặt vợt 100in , trọng lượng 285g, khi cầm vợt, người chơi sẽ cảm thấy cây vợt tương đôi cân bằng, không bị nhẹ đầu như một số cây vợt 285g đang có trên thị trường hiện tại.

Với những công nghệ được nâng cấp và bổ sung, người chơi sẽ cảm nhận rõ trái bóng nằm trên mặt vợt lâu hơn và cảm giác thân thiện với cánh tay trong từng cú đánh. Pure Strike Team là sự lựa chọn tuyệt vời trong tầm trọng lượng 285g, dành cho người chơi thiên về tấn công, ưa thích những đường bóng winner, nhưng vẫn mang lại cảm giác bóng tốt vàkhả năng kiểm soát vượt trội.

10000+ sản phẩm

10000+ sản phẩm

400+ Thương hiệu
2 Triệu khách hàng

2 Triệu khách hàng

Tin tưởng mua sắm
Hàng chính hãng

Hàng chính hãng

100% chính hãng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Miễn phí nội thành
Đổi hàng 07 ngày

Đổi hàng 07 ngày

Hoàn toàn miễn phí
Khách VIP

Khách VIP

Ưu đãi hấp dẫn

HỆ THỐNG CỬA HÀNG HÙNG SPORT

Hệ thống showroom
Lên đầu trang