Hết hàng

Vợt Tennis Head Speed MP Lite 2022 275g

Hết hàng
Thương hiệu: Head
Loại: Vợt Tennis Head
Giá: 4.200.000₫
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Căng dây cước trị giá tới 200k

- Quấn cán theo yêu cầu

- Giảm chấn

Vợt Tennis Head Graphene 360+ Speed MP Lite 275g 2020

Với trọng lượng có thể cơ động được, Head Graphene 360+ Speed ​​MP Lite là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho thương hiệu Speed. Với trọng lượng 275g, cây vợt này không chỉ phù hợp cho những người chơi trung cấp, nó còn phù hợp với những người mới bắt đầu hoặc người mới thi đấu chuyên nghiệp.

Với độ cứng 64 RA, cây gậy này có cảm giác và cảm giác bóng tốt hơn nhiều đối thủ cạnh tranh của nó. Đối với năm 2020, Head cập nhật Speed ​​MP Lite với Graphene 360+, kết hợp sức mạnh và độ ổn định của Graphene 360 ​​với SpiralFibers ở phần dưới để có cảm giác tốt hơn khi chạm bóng.

Khi chạm đất, Speed ​​MP Lite xoay chuyển dễ dàng hơn so với Speed ​​MP tiêu chuẩn đồng thời mang lại độ chính xác ấn tượng khi xoay hoàn toàn. Sự cân bằng gần đều giúp tăng sức mạnh, khiến đối thủ của bạn mất thăng bằng dễ dàng hơn. Bạn cũng sẽ tìm thấy đủ tiềm năng xoáy để đưa bóng xuống một cách hiệu quả. Khi trả giao bings, MP Lite hoạt động nhanh chóng để cung cấp độ ổn định tốt trong phân khúc cân nặng 275g. Kết quả là, nó thực hiện công việc chuyển hướng tốc độ tốt hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh của nó. Cuối cùng, với tư cách là phiên bản nhẹ hơn, dễ xoay sở hơn của Speed ​​MP, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi đang muốn nâng lên cấp độ tiếp theo.

10000+ sản phẩm

10000+ sản phẩm

400+ Thương hiệu
2 Triệu khách hàng

2 Triệu khách hàng

Tin tưởng mua sắm
Hàng chính hãng

Hàng chính hãng

100% chính hãng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Miễn phí nội thành
Đổi hàng 07 ngày

Đổi hàng 07 ngày

Hoàn toàn miễn phí
Khách VIP

Khách VIP

Ưu đãi hấp dẫn

HỆ THỐNG CỬA HÀNG HÙNG SPORT

Hệ thống showroom
Lên đầu trang