Trước trận chung kết đơn nam giữa Lý Hoàng Nam gặp Trịnh Linh Giang, đã diễn ra trận chung kết đơn nữ. Đó là, cuộc nội chiến của đoàn Đà Nẵng giữa Phan Thị Thanh Bình và Fodor Csilla.

 

Trái với những dự đoán ban đầu, Thanh Bình không hề dễ dàng bị khuất phục trước người đồng đội Csilla. Với việc cầm chắc trong tay 2 tấm huy chương ở nội dung này, Thanh Bình chơi với tâm lý thoải mái.

 

Ở set đầu tiên, Csilla dễ dàng giành chiến thắng 6-3, nhưng sang set tiếp theo, Thanh Bình mới là người chứng tỏ được bản lĩnh và kinh nghiệm dày dặn của một trong nhữn

Fodor Csilla

Sử dụng lối đánh cắt ngắn giống như cách đã làm để đánh bại hạt giống số 1 Trần Thuỵ Thanh Trúc trước đó, Thanh Bình bào mòn thể lực đối thủ và giành tới 2 break ở set đấu này.

 

Dù vậy, ở game đấu thứ 10, Thanh Bình lại để mắc sai lầm sai hại, khiến Csilla giành lại break và thắng lại ở game đấu cuối cùng, qua đó ấn định chiến thắng 7-5.

 

Với chiến thắng này, Fodor Csilla đã giúp cho đoàn Đà Nẵng giành cú hat-trick HCV ở các nội dung đồng đội nữ, đôi nữ và đơn nữ.

 

Còn ở trận chung kết đơn nam, Lý Hoàng Nam cũng giúp cho Bình Dương giành thêm một tấm HCV nữa sau chiến thắng 6-3, 6-2 trước đồng đội Trịnh Linh Giang.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG HÙNG SPORT

Hệ thống showroom
Lên đầu trang